ลูกถ่ายเหลวหาหรือป่าว

อยากทราบคะ พอดีว่าน้องได้6 เดือน แล้วพี่่งจะได้ทานข้าว แต่ตั้งแต่กินข้าวมาน้องถ่าย บ่อย คะ เลยอยากทราบ ว่า ถ่ายแบบนี้ ปกติไหมคะ หรือน้องท้องเสีย หรือป่าว #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายเหลวหาหรือป่าว
1 Trả lời

ปกติคะ กำลังปรับตัว

6mo trước

ขอบคุณคะ พอดี เครียดมากเลย มนึกว่าน้องท้องเสีย เพราะ พึ่งจะให้กินข้าว แล้วมันเกี่ยวไหมคะ กินข้าวต้องเป็นเวลา แต่ตอนแรกป้อนเช้า เย็น แต่ พึ่งจะ มาเปลี่ยน เป็น ป้อนเช้าอย่างเดียวคะ