ฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ยิน

อยากทราบคะ ทำไมเราอยากฟังเสียงหัวใจลูกถึงไม่ได้ยินคะ แต่เวลาหมอซาวได้ยินเสียงหัวใจลูกอยู่นะคะ ซาวหลายรอบมากแต่ก็ไม่เจอจุด เพิ่งได้5เดือนกว่าจะเข้าเดือนที่6แล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

หายากค่ะถ้าไม่รู้ว่าน้องนอนฝั่งไหน เราตอนรอผ่า นศพ.มาคลำฟังเสียงหาไม่เจอค่ะ คลำอยู่นานมากจนพี่พยาบาลต้องเดินมาช่วย