ท้องเเรกอยากทราบค่าใช้จ่ายคลีนิค กับ รพ.

อยากทราบความเห็นเเม่ๆ ฝากครรภ์คลีนิค หรือ รพ.ใช้สิทธิบัตร ดีค่ะ ค่าใช้จ่ายคลีนิคประมาณกี่หมื่นได้ค่ะตอนนี้4เดือนคิดว่าจะย้ายไปฝากคลีนิคค่ะ....ขอบคุณมากค่ะ

คลอดเองสำรองจ่ายประมาณ10000ค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ😊

📌