หาคลินิกอัลตร้าซาวด์4มิติแบบชัดๆ (เมืองชลชลบุรี)

อยากทราบคลินิกที่ซาวด์4มิติในตัวเมืองชลบุรีหน่อยค่ะ ขอทราบราคาด้วยจ้า (อยากเห็นหน้าลูกอายุครรภ์26wส่าจะไปซาวด์ตอน28w) #ซาว4D #ชลบุรี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คือไม่แน่ใจนะค่ะ ประมาณ 1200-1400 แล้วแต่คลีนิคค่ะ แต่ของเราอยู่ กทม.นะ แค่บอกเรื่องราคาเฉยๆ🤤🤤

3y trước

ขอบคุณนะคะเค้าลองค้นหาดูราคาประมาน2พันบาทจ้าที่ชล