คลอด ห้องพิเศษ โรงพยาบาลรัฐ ราคา เท่า ไหร่ แพงไหมคะ

อยากทราบคลอด โรงพยาบาลรัฐ ค่าห้องพิเศษ ราคาเท่าไหร่ต่อคืนคะ

ราคาค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน โรงพยาบาลรัฐ โรงพยาบาลรามาธิบดี 1,500 บาท โรงพยาบาลตำรวจ 1,600 บาท โรงพยาบาลกลาง 1,700 บาท โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า 2,000 บาท โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ 3,000 บาท โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 3,500 บาท โรงพยาบาลราชวิถี 4,000 บาท ก้อปเขามา แม่จะไปโรงพยาบาลไหนก็ดูเอาค่ะ ห้องพิเศษก็คงบวกเพิ่มมาอีกสัก 500-1000 มั้งคะ

เอาว่าแม่ตอบให้ได้ก่อนว่าจะไปโรงพยาบาลไหน ถ้ายังไม่รู้ลองเสริจโรงพยาบาลใกล้ฉัน แล้วเข้ากู้เกิ้ลดูเบอร์โทร จากนั้นโทรไปถามจ้า รพ รัฐ ก็จะถูกกว่าเอกชนแน่นอน ค่าห้องหลักพัน ไม่ใช่หลักหมื่น ถ้าเบิกได้ก็ต้องดูว่าเบิกอะไรได้บ้าง มันไม่เท่ากันเด้อ

มันแล้วแต่ว่าคุณใช้สิทธิ์อะไรร่วมด้วยบ้างหรือเปล่า แล้วก็มีค่ารักษาพยาบาลอะไรเพิ่มเติมจากปกติบ้าง แต่ละคนมันก็ไม่ได้เหมือนกันซะทีเดียว บางคนมีเคสนู่นนั่น แต่ละโรงพยาบาลก็ไม่เหมือนกันค่ะ ทางที่ดีควรไปถามกับ รพ นั้นๆ เลยจะได้คำตอบที่ถูกต้องค่ะ

บ้านนี้ฝากกับ โรงพยาบาล วชิระ ตอนฝากคุณหมอให้เอกสารรายละเอียดราคาค่าใช้จ่าย+ของที่ต้องเตรียมไปวันคลอดเรียบร้อยเลยค่ะ☺

ราคาค่าคลอดคร่าวๆ ทั้ง รพ รัฐ และ เอกชนค่ะ แต่ทางที่ดีก็โทรถามโรงพยาบาลเอาชั้วที่สุดแล้วค่ะ https://th.theasianparent.com/how-much-does-giving-birth-in-a-hospital-cost

ค่าห้องพิเศษโรงพยาบาลรัฐ น่าจะขึ้นกับว่าคุณแม่สะดวกที่จะไปโรงพยาบาลไหนอ่ะค่ะ

โรงพยาบาลแต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ อย่าง รพ รัฐ ที่ฝ่ายบ้านเราคืนละ 500 ค่ะ

คุณแม่มีสิทธิ์อะไรบ้างคะ พวกบัตรทอง บัตร 30 บาท ประกันสังคม

3y trước

ถ้าสิทธิ์30 ร.พ รัฐ คืนเท่าไรคะ

แต่ละ รพ ราคาไม่เท่ากันค่ะ สอบถามพยาบาลเลยค่ะ

เคยเห็นญาติคลอดโรงพยาบาลแถวบ้าน คืนละ 500 ค่ะ