สอบถามแม่ๆที่เคยตรวจภายในหน่อยค่ะ พอดีวันนี้หมอนัดแร้วหมอตรวจภายในว่าปากมดลูกเปิดรึยัง ตรวจแร้วยังไม่เปิด หลังตรวจมีเลือดออกมาด้วยหมอบอกคุนแม่ไม่ต้องตกใจตรวจภายในอาจมีเลือดออกได้ พอกลับมาบ้านก็ยังไหลยุ พอเย็นๆมีอาการปวดท้องปวดหลังและท้องแข็ง ยังมีเลือ

อยากทราบข้อมูลค่ะแม่ๆมาแชร์กันหน่อยค่ะแอบกังวล

1 Trả lời

ปากมดลูกเปิดใกล้คลอดค่ะ