ถุงมือถุงเท้าทารก

อยากทราบข้อดี ข้อเสียของการใส่ถุงมือถุงเท้าทารก แล้วควรใส่ถึงกี่เดือน

1 Trả lời

เราใส่ชุดหมีคลุมเท้าให้ลูกค่ะ แล้วก็ใส่ถุงมือ จะใส่แค่ตอนไปข้างนอกบ้านค่ะ เช่น ไปห้าง ไปรพ. เราใส่แค่ถึง4เดือน อยู่บ้านจะไม่ใส่เลยค่ะ เราเน้นตัดเล็บให้ลูกเอา ให้ลูกฝึกขยับมือ ขยับเท้า ค่ะ ข้อเสียคือถุงมือถุงเท้ามันปิดกั้นพัฒนาการเด็กค่ะ