คุณเเม่คนไหนท้องได้10สัปดาห์เเล้วคะ

อยากทราบการเปลี่ยนเเปลงไตรมาสเเรกของคุณเเม่เเต่ละบ้านว่า10สัปดาห์มีการเปลี่ยนเเปลงอะไรบ้าง😂👩‍❤️‍👩

1 Trả lời

บ้านนี้ไตรมาสแรกๆไม่มีอะไรเปลี่ยนเลยค่ะ แต่งตัวได้ปกติท้องไม่ออกน้ำหนักยังไม่ขึ้น

4y trước

บ้านนี้ประมาณห้าหกเดือนท้องถึงจะโตเร็วค่ะ