แม่ๆรู้เพศกันกี่วีคค้า 🥹

อยากทราบ แม่ๆรู้เพศกันกี่วีค แล้ววมีความรู้สึกหรือลักษณะแบบไหนที่ได้เพศ ญ หรือ ช กันบ้างคะ ❓

บ้านนี้14วีค หมอทักน้องผู้ชายนะแม่ เห็นไวมาก แต่ตอนคนโต แม่ได้ผญ กว่าจะรู้ 20วีคเลยคะ ผู้ชายจะเห็นง่ายกว่า

2mo trước

ชัดเลยจ้าแม่ ผู้ชายจ้า

บ้านนี้รพ.รัฐ รู้เพศตอน20วีคค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ซีกับเพศน้องค่ะได้ผู้ชายมา

2mo trước

บ้านนี้แม่ไม่ซีแต่พ่ออยากได้ช . แม่่ตื่นเต้นทุกครั้งเวลาไปพบคุณหมอ 🤣

ท้อง2ไปซาวด์มาตอน17+5วีคได้หญิงค่ะ ตอนท้องแรกเห็นตั้งแต่14วีคผู้ชาย

บ้านนี้ 16 w ค่ะหมอบอกคร่าวๆ พอ20 w น้องอ้าขาให้หมอดูเลยค่ะ

บ้านนี้16วีคค่ะ น้องเป็นผช. ไม่เขินลุงหมอเลย

17วีค น้องหันตูดให้อาหมอดู เป็นผู้ชายค้าาา

2mo trước

เป้นประมาณนี้ค่ะ

รู้เพศตอน 17 วีค ผลนิฟค่ะแม่ ได้น้องผู้ชาย

2mo trước

ดีใจด้วยนะค้า ทางนี้นอนปิด

รู้เพศตอน20วีคค่ะ ได้ผู้ชายมา

รู้ตอน11+3วีคค่ะ จู๋ชัดเจนมาก

บ้านนี้16wค่ะ เห็นไข่ชัดมาก