อยากทราบค่ะ ว่าคุณแม่ท่านไหน คลอด รพ รัฐ บางค่ะ โรงพยาบาลนพรัตนราชธาณี

อยากทราบ ค่าคลอด ธรรมชาติ กับผ่าคลอดค่ะ มีสิทธิ ประกันสังคมคะ

1 Trả lời

ปกส + รพ.รัฐ คลอดเอง 10,000-20,000บาท ผ่าคลอด 20,000-30,000บาท ราคาขึ้นอยุ่กับเคสและทางรพ.ด้วยคะ แนะนำสอบถามทาง รพ.จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่าคะ