อยากจะถามแม่ๆว่า​ มีคุณแม่ท่านไหนยังขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือนั่งรถมอเตอร์ไซค์​ ไปไหมมาไหนอยู่กันบ้างค่ะ

อยากทราบ​ค่ะ

25+6วีค ยังขี่เเละซ้อนท้ายมอไซอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ขี่มอไซร์ไปทำงานเองทุกวันค่ะ

ขี่เหมือนกันค่ะ แต่ระวังมากกว่าปกติ

บ้านนี้36weekแล้วยังขับยุ ทำไงได้ล่ะค่ะ

37วีคยังขี่มอไซ ขับรถยนต์อยุ่เลยคีะ

29+1 ตอนนี้ยังขี่รถไปทำงานอยู่เลยค่ะ

31+6 ยังขี่มอไซด์ไปทำงานเองอยู่เลยคะ

27W นั่งรถทุกวันจร้า มอไซก็มีขี่บ้าง

ขับมอไซร์ไปทำงานเองตลอด 8 เดือนล่ะ

นั่ง พร้อมขับเองเป็นประจำเลยค่ะ