อยากจะถามแม่ๆว่า​ มีคุณแม่ท่านไหนยังขี่รถมอเตอร์ไซค์หรือนั่งรถมอเตอร์ไซค์​ ไปไหมมาไหนอยู่กันบ้างค่ะ

อยากทราบ​ค่ะ

บ้านนี้ขับไปทำงาน10ว่าโลทุกวันค่ะ

31wยังขับรถไปทำงานทุกวันอยุเลยจ้า

ขับมาทำงานเองทุกวันค่ะ ขี่เบาๆ

ขับทุกวันค่ะ. ไปไม่ไกลขับช้าๆค่ะ

ระวังเรื่องการกระแทกหน่อยนะคะ

เรานั่งอยู่ค่ะ จนใกล้คลอดเลย 😂😂

9เดือนยังซ้อนไปตลาดทุกวันเลยจ้า

จะ5เดือนแล้ว ขี่ไปทำงานทุกวันคะ

บ้านนี้ขับทุกวันค่ะทำงานปกติ 25w

ใช้ประจำจ้า บ้านมีแต่รถมอไซค์