โควิค ตอนตั้งครรภ์

อยากถ้าว่าเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นโควิคตอนตั้งครรภ์มั้ยค่ะ อยากสอบถามว่าถ้าเราไม่ไปหาหมอได้มั้ยหรือต้องไปติดตามถามหมอยังไงบ้างพึ่งเคยเป็นครั้งเเรก

ถ้าไม่ตั้งครรภ์คงไม่เป็นไร แต่นี่เป็นโควิดตอนมีน้องในท้อง ไปหาหมอเถอะค่ะ อย่างน้อยๆเจ้าตัวเล็กของเราต้องปลอดภัย

1y trước

ขอบคุณค่ะ

เคยเป็นแล้วค่ะตอนตั้งครรภ์พึ่งหายใหม่ๆเลยค่ะ หมอบอกไม่มีผลอะไรกับลูกในท้องเลย

1y trước

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะจะได้โล่งคอ