คุณแม่ 6 เดือนกับอาการท้องผูก

อยากถ่ายนะคะ แต่ออกยากมากค่ะ อุจจาระแข็งมาก เบ่งทีน้ำตาร่วงเลยค่ะ กลัวลูกออกมาด้วยมากเลย แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีทำให้ถ่ายง่ายๆ บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินผักผลไม้เยอะๆ กินนมเปรี้ยวหรือน้ำส้มก่อนนอนค่ะแต่อย่าเยอะนะเสี่ยงเบาหวานค่ะ