ค่าซาวที่คลีนิค

อยากถามแม่ๆๆว่า ถ้าเราจะไปซาวดูน้องที่คลีนิค ค่าซาวมันเท่าไรคะ ไปตรวจโรงบาล หมอไม่ค่อยซาวให้ และเวลาซาวก้ไม่ให้เราเห็นจอด้วย ถามคนรุ้คะ

1 Trả lời

3-5 ร้อยค่ะ ราคานี้มียาบำรุงให้ทุกครั้ง เราฝากคลินิคหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ ให้ฟังเสียงหัวใจด้วย ดีมากๆ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ😊