ท้องเข้า6เดือนกว่าปวดหัวและเปนไข้พอกินพาราเข้าแล้วรุ้มีอาการมีน้ำใส่ไหลออกทางช่องคลองมันเกิดจากๆรคะมีแม่ๆคนเปนไหมแต่ไม่เนอะนะคะแต่งลุกก้ดิ้นปกติคะ

อยากถามแม่ๆๆดุว่ามีใครเคยมีอาการแบบนี้ๆไมคะ

1 Trả lời

ระวังน้ำคร่ำรั่วค่ะ หาหมอดีกว่า