ใช้อะไรให้ลูกตัวหอมค่ะ

อยากถามแม่ๆใช้อะไรให้ลูก ดมแล้วมีกลิ่นหอมๆค่ะ บ้านนี้ไม่ใช้แป้ง หลังอาบน้ำเสร็จดมแล้วมีแค่กลิ่นสบู่อ่อนๆค่ะ สักพักกลิ่นก็จางลง อยากถามแม่ๆใช้อะไรค่ะ น้อง 1เดือน13วัน ค่ะ

1 Trả lời

เราใช้โลชั่นค่าาา แต่หอมได้พักนึง ก็ไม่มีกลิ่นแล้ว 😂😂😂