น้องถ่ายเล็ด

อยากถามแม่ๆใครที่เคยเจอปัญหาลูกถ่ายเล็ดบ้างค่ะตอนนี้น้องอายุ14วันทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อมเวลาเยี่ยวมีถ่ายเล็ดด้วยตลอดเป็นมา3วันแล้วใครมีวิธีแก้ยังงัยช่วยบอกด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้า เด็กวัยนี้จะเป็นประมานนี้จ้า

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่มือใหม่ไม่รุ้ตกใจมาก😂😂