วางแผน

อยากถามแม่ๆแต่ละคนว่ามีลูกห่างกันกี่ปีคะ? คือคลอดลูกคนแรกตอนอายุ22ปี ตอนนี้น้องอายุได้ 2เดือน4วันค่ะ คิดไว้ว่าถ้ามีคนที่2 ไม่อยากให้อายุตัวเองเกิน30 เนื่องด้วยความเสี่ยงหลายๆอย่าง แม่ๆมีลูกอายุห่างกันกี่ปีคะ? ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ?

1 Trả lời

สองปีขึ้นไปก็โอเคค่ะ หรือถ้าอยากให้เหนื่อยน้อยหน่อยก็รอคนโตซัก4-5ขวบค่ะ ช่วงนั้นน้องจะเริ่มพูดรู้เรื่องมากขึ้นแล้ว และช่วยเลี้ยงน้องได้ด้วย