เต้านมอักเสบ

อยากถามแม่ๆเคยเต้านมอักเสบกันมั้ยค่ะ เราเต้านมอักเสบเป็นก้อนไตที่นม ไข้ขึ้น หนาวสั่น มา 2 วันเกิดจากเราตกรอบปั้มบ่อย แต่วันนี้เราใช้เครื่องปั้มระบายนมออก 30 นาทีบวกกับใช้มือบีบต่ออีก 5 นาทีแล้วมันมีสีออกเหลืองๆอ่อนๆออกมาจากหัวนมมันคือหนองรึป่าวค่ะ

เต้านมอักเสบ
1 Trả lời

2mo trước

ขอบคุณนะคะ ซื้อมาทานแล้วบวกกับประคบร้อนช่วยได้จริงๆค่ะ