หอยแครงลวก !

อยากถามแม่ๆอายุครรภ์ 4เดือน ช่วงนี้เราสามารถทานหอยแครงลวก ตำหอยแครงได้มั้ยคะ??

ได้จ้า ธาตุเหล็กเยอะ แต่ต้องสุกเท่านั้นนะคะ

ได้ค่ะ แต่ต้องหอยแครงที่สุกนะค่ะ

ได้ค่ะ แต่ลวกสุกๆให้สีดำนะคะ

ได้ค่ะ ต้องสุกและสะอาดนะคะ

กินได้ค่ะแต่ต้องสุก สะอาด

ทานได้จ้าลวงสุกๆ นะคะ

กินได้คะ เราก้อก้อกิน

ลวกให้สุกทานได้จ้า

ให้สุกจริงๆนะคะ