แม่บ้านไหนท้องได้9สัปดาห์แล้วบ้างคะ

อยากถามแม่ๆหลายๆบ้านคะว่าแม่บ้านไหนซาวด์หน้าท้องแล้วไม่เจอน้องบ้างคะกังวลมากคะเครียดมากแต่คิดว่าน้องคงยังเล็กอยู่เลยยังไม่เจอ

9Wเท่ากันค่ะ แต่ไปซาวด์มาตอน8W เห็นตัวน้องแล้วค่ะ หัวใจเต้นตุ๊บๆเลย ใจเย็นๆนะคะ อย่าคิดมาก สู้ๆค่ะ

6y trước

ขอบคุนนะคะแม่

บ้านนี้ตอน4wเห็นแค่ถุง พอ9wเห็นตัวกับหัวใจ ตัวเท่านี้แล้วนะคะ ของคุณแม่มันแปลกๆนะ 9wแล้วยังไม่เห็น

6y trước

เรากลัวว่าคุณแม่จะท้องลม เพราะบ้านนี้ก็เคยแท้งท้องลม มีแค่ถุง ไม่มีตัวอ่อน

ภาพนี้เราซาวตอน10w พอดี ตอนนี้11w5d แล้วจ้า

6y trước

หมอบอกไม่เจอเด็กเลยคะของบ้านนี้

ของเราเจอตอน 8 w ตอนแรกซาวด์ 5wไม่เจอค่ะ

6y trước

เจอยังค่ะ

แม่บ้านนี้ ซาวด์เห็นน้องตอน 7 วีคค่ะ

6y trước

ซาวด์ผ่านทางไหนคะแม่

ซาวล์ตอน9วีค เห็นแล้วค่ะ

6y trước

ของบ้านนี้ไม่เจอเลยคะ😪

ปรกติควรเจอแล้วนะคะ

6y trước

เจอยังค่ะ