หลังคลอด

อยากถามแม่ๆหลังคลอดว่า เรากินชาเขียวปั่น น้ำปั่นได้ใหมค่ะ หิวมากเลย อยากกินมากแต่กลัวว่ามีผลต่อลูกเพราะให้นมลูกอยู่ กินได้ใหมค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ทานนะคะ. แต่ไม่ทานชาเขียว ทานนมสดปั้ม โอวันตินปั้น. น้องปกติค่ะ ถ้าแม่ทานสังเกตน้องด้วยนะคะ. ว่าท้องอืดหรืองอแงหรือป่าว