น้ำคาวปลา

อยากถามแม่ๆหลังคลอดน้ำคาวปลาจะหมดประมาณกี่สัปดาห์​ค้ะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน17 วันน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค้ะ ทำไงให้น้ำคาวปลาหมดเร็วบางค้ะ

เพื่อนสนิทเรามีเป็นปีๆจ้า แต่ตรวจสุขภาพแล้วปกติแข็งแรงดีค่ะ

5y trước

อึดอัดแย่เลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้หมดหลังคลอดน้องได้1เดือนค่ะ