ลูกเสี่ยงภาวะเลือดจาง

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะใครเจาะเลือดแล้วลูกเสี่ยงเป็นเลือดจางสูงบ้างคะ บ้านนี้เสี่ยงสูงแต่หมอบอกว่าให้รอดูอีกทีก่อนคลอดและหลังคลอดว่าจะเป็นจริงมั้ย กังวลมากค่ะ คือมันเป็นแล้วหรือแค่เสี่ยง คลอดมาอาจจะไม่เป็น .หรือยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เสี่ยงคือเสี่ยงค่ะ แม่ อาจจะเป็นก็ได้ไม่ก็ได้ค่ะ นี้คือความเสี่ยงค่ะ