มีน้ำใสๆไหลออกมาพร้อมตกขาวน้ำคร่ำรั่วหรือตกขาวปกติ?

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะเรามีน้ำใสๆไหลออกมาพร้อมตกขาว แบบนี้ถุงน้ำคร่ำรั่วหรือแค่ตกขาวคนท้องปกติคะ กังวลมาก🥹 แต่น้องก็ดิ้นปกตินะคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไหลแบบไหนค่ะแบบกลั้นไม่อยู่ไหลเหมือนปัสสวะหรือไหลนิดหน่อย