ทำไมท้องไม่ตึงเหมือนแม่ๆคนอื่น?

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเราท้องได้5เดือนกว่าแล้วทำไม่ท้องยังไม่ตึงซะทีคะคือเราเป็นคนมีหน้าท้องเยอะมากก่อนจะตั้งครรภ์แต่พอตั้งครรภ์แล้วท้องยื่นออกมานะคะแต่ไม่ตึง เหมือนแม่ๆคนอื่นเลยค่ะ#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เราเพื่งมาตึงตอน7-8เดือนเลยค่ะ คือตั้งแต่1-6เดือนกว่า ไม่เหมือนคนท้องเลยเหมือนคนอ้วน ตอนนี้เพิ่งรู้สึกว่าตัวเองท้องจริงๆ5555 ตอนนี้ 36วีคแล้วค่ะ