อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดเราต้องยื่นเอกสาร จว ที่เราคลอดหรือ จว บ้านเกิดเราคะ

ยื่นที่อบต.พื้นที่ๆเราอยู่ปัจจุบันค่ะ

4y trước

ถ้าเราคลอดบ้านแฟนเราต้องยื่นที่ อบต บ้านเเฟนช่ม่คะ

ใช่ค่ะ