ลูก2เดือนนอนยาก

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าลูกใครเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ย​ น้อง2เดือนแล้วนอนยากมากค่ะ​ ตั้งแต่เที่ยงยันทุ่ม2ทุ่มก็ไม่ยอมนอนแต่น้องไม่งอแง#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน 2-4 เดือนไม่นอนกลางวันเลยค่ะ ดูดนม 15-30 นาทีแล้วก็เล่นต่อ เราก็พากล่อมนอนเวลาเดิมซ้ำ ๆ พอ 5 เดือนก็รู้เวลานอนละ ถึงเวลาก็จะขอกินนมนอนเองเลย เคยทำสถิติสูงสุดคือตื่น 8 นอน 3 ทุ่ม