หลังคลอด ประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า หลังจากคลอดลูกแล้ว ประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่คะ เราคลอด 6 เดือนแล้วยังไม่มาเลย

แม่คุมวิธีไหนค่ะ ส่วนมากฉีดและฝัง ปจด.จะไม่มาค่ะ แต่ถ้ากินก็น่าจะมาหลังคลอด1เดือน

4y trước

กินยาคุมค่ะ

บ้านนี้ผ่าและทำหมันด้วยคะเจ็ดเดือนแล้วก้ยังไม่มาเลยคะ

บ้านนี้กินยาคุม ย่างเจ็ดเดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ป่าคลอดได้1เดือน ประจำเดือนก็มาแล้วค่ะ

45วันหลังจากคลอดก็มาแล้วคะ