อัลตราซาวด์ก่อนคลอด

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ก่อนคลอดจริง คุณหมอจะอัลตราซาวด์ให้เราอีกรอบไหมคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา พึ่งได้ซาวด์รอบเดียวเอง ช่วง22w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จริงๆซาวด์ฟังเสียงหัวใจเด็กทุกครั้งที่ไปนะคะ ส่วนซาวด์ดูเด็กแม่ไปซาวด์เองค่ะ 32 สัปดาห์

จะซาวช่วง32wค่ะแม่