นมผงเด็กแรกเกิด

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะนมผงเด็กแรกเกิดควรให้น้องกินตัวใหนดีค่ะ.....ช่วยแนะนำหน่อย😁😁

1 Trả lời

ตัวใหนก้อดีหมดคะ แต่แนะนำ เรื่มจากอาไรที่หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋า เริ่มห่อเล็กๆมาลงก่อน ถ้าไม่ถูกกับเด็กค่อยปรับเปรียนไปเรื่อยๆคะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ