ลูก3เดือนกะ18วัน กั้นฉี่ตอนกลางคืน

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกไม่ฉี่ตอนกลางคืน จะฉี่ตอนตี5เวลาตื่น แต่ทุกครั้งเวลาจะฉี่เค้าจะร้องไห้ตลอด เหมือนเค้าฉี่ไม่ออก เป่งฉี่เหมือนเบ่งอื๊

1 Trả lời

กินน้อยไปไหมคะ แต่เป็นแบบนี้น่าไปหาหมอค่ะ