น้ำนมซึมไหลตั้งแต่ 12 W

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือน้ำนมไหลตั้งแต่ 12 วีค ตอนนี้ 20 วีค แล้วน้ำนมซึมไหลออกมาเยอะกว่าเดิมค่ะ ถึงขนาดเสื้อแม่เปียกเลยค่ะ อยากทราบว่าถ้าคลอดออกมาน้ำนมจะยังไหลดีอีกไหมคะ แม่แอบกังวลกลัวน้ำนมหมดเร็วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำนมไหลในช่วงตั้งครรภ์ไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ว่าหลังคลอดน้ำนมจะเยอะหรือไม่นะคะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ