ที่นอนเด็กแรกเกิด?

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเลือกซื้อที่นอนแบบไหนให้ลูกน้อยกันบ้างค่ะ พอดีช่วงนี้กำลังทยอยหาซื้อของเตรียมคลอดอ่ะค่ะ?มาถึงโหมดที่นอน..เท่าที่หามีอยู่2แบบค่ะ คือแบบที่เป็นเบาะนอนแล้วซื้อมุ้งครอบมาครอบต่างหาก กับแบบที่นอนที่มีมุ้งครอบในตัวเลย ราคาก็ต่างกันค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆซื้อแบบไหนกันคะ?ที่ใช้งานได้สะดวกและโอเคกว่า

1 Trả lời

ของเราเป็นเตียงเด็กที่ปรับระดับสูงต่ำได้ แยกมุ้งครอบค่ะ