สอบถาม

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 38 w หมอนัดคลอดวันที่ 20 มิถุนา แต่วันนี้มีอาการปวดจุกบริเวณท้องน้อย เป็นอาการปวดเตือน หรือเป็นอาการปวดท้องใกล้คลอดค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดไปหาหมอก่อนได้เลยค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิดแต่น้ำไม่เดิน ไม่ต้องรอค่ะ ไปให้เขาดู