ลูกใม่ยอมดูดขวด

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกติดเต้ามาก ใม่ยอมเอาขวดเลย พอป้อนขวดชักดิ้นหน้าดำหน้าแดงหมด ให้คนอื่นป้อนก็ใม่เอา สงสารลูกมาก ทำทุกวิถีทาง ลูกก็ใม่เอาขวดเลย แม่พยายามที่สุดแล้ว คนเป็นแม่เห็นลูกใม่เอาขวด เลยเข้าเต้าตลอด #ไปไหนใม่ได้อยู่แต่บ้าน #ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำแล้วคะแม่ แม่ออกไปข้างนอก ให้แม่แฟนป้อน น้องก็ใม่เอาเลยคะ น้องยอมอด หิวจนหลับ พอแม่กลับ เข้าเต้าดูดพักเดียวเลย สงสารลูกมากคะ

ลองเปลี่ยนคนป้อนดูค่ะแม่ บ้านนี้ช่วงตรุษจีนแม่ออกขายของ ให้ย่าเลี้ยงแรกๆไม่ยอมดูด พอหิวจริงๆ น้องยอมค่ะ