ลูกไม่ยอมนอน

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกไม่ยอมนอนตอนกลางคืนทำยังไงคะ หลังเที่ยงคืนไปนิไม่ยอมจะนอนจนเกือบสว่างเขาถึงยอมนอน น้องอายุได้26วันคะ

ให้ลูกกินนมจนอิ่ม. จับเรอ. ค่ะ. หน้าตะนอนได้ยาวนะคะลองดู. เอาจนอิ่ม

5y trước

จับน้องเรอประมาน10-15 นาทีดูนะคะแล้วอุ้มเขาหลับพอเขาหลับรีบเอาไว้วางที่นอนเลยคะ