ฝากท้องต่อที่โรงบาลรัฐเสียเท่าไหร่แพงไหม

อยากถามแม่ๆว่าไปฝากท้องที่โรงบาลเอกชนแต่มาคลอดโรงบาลรัฐจ่ายแพงไหมค่ะสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

ฝากท้องที่รพ.รัฐฟรีค่ะจะมีค่าใช้จ่าย ตอนเจาะเลือด ส่วนค่าคลอดต้องถามทางรพ. เลยค่ะ แต่ละที่อาจจะไม่เท่ากัน