ได้ยินเสียงหัวใจตอนกี่สัปดาห์ (ผ่านทางหน้าท้อง)

อยากถามแม่ๆว่าได้ยินเสียงหัวใจตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ทางหน้าท้องนะค่ะตอนนี้บ้านนี้ได้ 8+2 วีคค่ะหมอนัดอีกทีตอน10วีคเลยอยากทราบว่ารอบหน้าไปจะได้ยินเสียงหัวใจน้องรึยังค่ะ😊#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ฟังตอน10วีคไม่ได้ยินค่ะ

3y trước

ท้องแรกคลอดแล้วค่ะ