?

อยากถามแม่ๆว่าใครเคยเป้นแท้งคุกคามมั้ยค่ะ เป้นแบบนี้จะอันตรายมั้ย ไปหาหมอหมอให้ยามากินค่ะ กังวลมากเลยค่ะ เป้นห่วงลูก

?

เป็นเหมือนกันคะออกตอน12 สัปดาห์ตอนนี้20สัปดาห์ก็มีปนๆมากับตกขาวบ้างคะ ระยะพ้นช่วงระวัง 28 สัปดาห์คะของเราที่คุณหมอแจ้งพยามไม่เดินเยอะ ไม่ยกของหนัก ของเรานอนนิ่งๆเป็นเดือนเลยคะ สบายใจได้คะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ผ่านไปด้วยกันนะคะ 😊

เคยเป็นแบบนี้ ตอน 26 weeks ไปหาหมอแล้ว แต่ไม่ได้ ระวังอะไร มาก ทำงาน ปกติ 27 weeks คลอด ก่อนกำหนด เลยค่ะ ปล.แม่อย่าพยายามเดินเยอะ หรือ ยกของหนัก นะคะ อันตราย

5y trước

ปลอดภัยดีค่ะ แต่น้องตัวเล็กมากๆค่ะ

เคยเป็นค่ะกังวลมากแต่ ถ้าเราไม่ทำอะไรที่มันกระทบกระเทือนไปถึงท้องและกินยา ก่จะดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ลูกบ้านนี้คลอดแล้วแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ แท้ง2ครั้ง พอท้องครั้งที่3หมอฉีดยากันแท้งให้2เข็มค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 4เดือนละ แข็งแรงค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณ​นะค่ะ

ของเราเคยเป็นค่ะ หมอได้อัลตร้าซาวด์ดูเด็กในครรภ์ให้ไหมคะ อายุครรภ์กี่เดือนแล้วคะ

5y trước

รีบไปหาหมอซาวด์ดูดีกว่าค่ะ ของเราครั้งแรกไปซาวคลินิค หมอบอกรอดู 2 อาทิตย์ เราก็เป็นแบบนี้ค่ะเลือดออกน้อยกว่านี้อีกหมอบอกถ้าไม่หยุดต้องไป รพ แต่เรากังวลรีบไปหาหมออีกครั้ง สรุปแท้งค่ะ เราไม่ปวดท้องด้วยนะคะ ต้องขูดมดลูกค่ะ 6 สัปดาห์ค่ะของเรา แม่เลือดมากี่วันแล้วค่ะ

บ้านนี้เจ็บตอนนอนค่ะ 32wคุณหมอฉีดยากันแท้งมา1เข็ม ขัดก้นมากค่ะ

เคยเป็นแท้งคุกคามจนถึง4เดือนกว่าพอเข้า5เดือนก็หายคะ

พยายามอย่าเดินเลยอะ.หรือยกของที่หนักๆ

อันตรายคะ บ้านนี้เสียลูกตอน 12 วีค

ให้หมอฉีดยากันแท้งร่วมด้วยนะคะ

5y trước

หมอให้ยากันแท้งมากินค่ะ