อาการก่อนตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆว่าแม่ๆมีอาการอะไรบ้างหลังไข่ตกก่อนประจำเดือนขาด หรือก่อนรู้ตัวว่าท้อง 😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

จุกๆท้องซ้าย3-4วันตอนซาวด์​ลูกอยู่ซ้ายจริงๆปวดหลังเจ็บนมนี่น้อยมากมาเริ่มเจ็บมากช่วงวันที่เมนควรจะมา​ส่วนก่อนๆที่เจ็บมากๆไม่ท้องเรามโน555

บ้านนี้ก่อนรู้ตัวว่าท้องจะรู้สึงว่าตัวเองไม่สบายตลอดเวลาง่วงนอนทั้งวันแล้วก็เพลียๆกินข้าวก็อ้วกพอกินอิ่มก็จะอ้วก

เหนื่อยง่าย​ อยากกินของเปรี้ยว​ของ​ดอง​ค่ะ

เจ็บหน้าอก เหนื่อยง่าย นอนได้ตลอดเลยค่ะ

ตดบ่อยค่ะ ปกติไม่ค่อยตดเลย ง่วงไว

ีรู้สึกเจ็บหัวนมค่ะ และก็มีวูบๆ

หิวบ่อย อร่อยทุกอย่าง ง่วงๆๆๆ

เจ็บหน้าอกนำมาก่อนเลย