แก้หวัด แก้เจ็บคอ

อยากถามแม่ๆว่าเวลาเป็นหวัด เจ็บคอ แม่ๆกินยาอะไรคะ ถึงหาย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หรือมีวิธีอย่างอื่นนอกจากกินยาไหมค่ะ #อยากรุ้จากแม่ๆที่ใช้จริง กินจริงค่ะ **ส่วนมากเจอแต่ในgoogle แนะนำบ้างอะไรบ้าง **เลยอยากทราบจากแม่ๆที่กินจริงหายจริงค่ะ**

1 Trả lời

หาหมอค่ะคนท้องยาบางตัวกินไม่ได้

5y trước

กินแล้วค่ะ ยังไม่ดีขึ้นเลย ส่วนหมอที่ฝากครรภ์แกก็ให้แต่ แก้ปวด ลดไข้มา ช่วงนี่ได้แต่กินน้ำอุ่นปะทังไปก่อนค่ะแม่