เลิกใช้ผ้าอ้อม

อยากถามแม่ๆว่าเลิกใช้ผ้าอ้อมตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ เพราะตอนนี้น้องได้1เดือน6วัน กลัวว่าใส่เเพมเพิลทั้งกลางวันกลางคืนก้นน้องจะแดงค่ะ #ตอนนี้ใส่แพมเพิลแค่ตอนกลางคืนค่ะ

ใส่ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงตอนนี้4 เดือนแล้วค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะน้องทั้งอึทั้งฉี่บ่อย ก้นไม่แดงนะคะ...

บ้านนี้น้องฉี่บ่อยตัดสินใจให้ใส่แพมเพิสตั้งแต่ได้10กว่าแล้วค่ะพยายามเปลี่ยนเพิสบ่อยๆ

เลิกใช้ตอน 1 เดือนค่ะ เพราะอยากให้เขานอนนานๆ เราใช้มามี่โพโคออแกนิคค่ะ ก้นไม่แดงนะคะ

ใส่ของเบบี้เลิฟ ดูแลทำความสะอาดให้ดีค้ะ เปลี่ยนบ่อยๆ บ้านนี้ก้นไม่แดง

บ้านนี้ใส่แพมเพิสตั้งแต่ออกจาก รพ เลยค่ะ ไม่สะดวกซักผ้าอ้อมบ่อยๆ ค่ะ

บ้านนี้กลางวันใส่ผ้าอ้อม กลางคืนแพมเพิสคะ ว่าจะเลิกตอนน้อง5-6เดือนคะ

บ้านนี้แพมเพิสตั้งแต่ออก รพ. ไม่แดงค่ะ ทาบีแพนเทนสีชมพู ก่อนใส่

บ้านนี้ก็ใส่ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลละคะ เพราะน้องฉี่บ่อยด้วย

ดูแลดีๆ หมั่นทำความสะอาด ก้นก็ไม่แดงหรอกจ้า

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ออกรพ.เลยค่ะ น้องฉี่บ่อย