เป้อุ้มเด็ก

อยากถามแม่ๆว่าเป้อุ้มเด็กควรใช้กับเด็กอายุเท่าไรขึ้นไปคะว่าจะซื้ิอมาใช้แต่ลูกอายุ2เดือนกว่าๆจะใช้ได้มั้ยถ้ายังใช้ไม่ได้จะยังไม่ซื้อค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องคอแข็งก็ใช้ได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้นานๆ เพราะกระดูกน้องน่าจะยังไม่แข็งแรง บ้านนี้เริ่มใช้หลัง 3 เดือนค่ะ แต่ก็ซื้อมาเตรียมก่อน แนะนำแบบมีฮิปซีทด้วยก็ดีค่ะ ช่วยผ่อนแรงได้เยอะ พอน้องโตหน่อยก็จับนั่ง หรือยืนเล่นได้ด้วยค่ะ