39+1

อยากถามแม่ๆว่าเคยคลอดลูกเองกี่โลคะ ตอนนี้หมอบอกลูกเราหนัก3โล6แล้วสงสัยจะได้ผ่า เครียดมากเลยค่ะ ลูกตัวใหญ่ คลอดเองอันตราย ตั้งใจจะคลอดเอง 39+1 กำหนดคลอด 26 เม.ย 63

1 Trả lời

แล้วแต่เชิงกรานของแต่ละคนจะกว้างหรือแคบค่ะแม่ แม่ๆในนี้บางท่านเชิงกรานกว้างเห็นคลอดธรรมชาติน้อง4200กรัม+ก็มีค่ะ