อาการจะคลอด

อยากถามแม่ๆว่าอาการเวลาจะคลอดเป็นยังไงค่ะ แล้วกี่สัปดาห์ถึงจะคลอดได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาการจะคลอดมีน้ำเดินปวดท้องถี่ มีมูกเลือด ท้องแรกเราน้ำเดิน 39+5 ท้องสองมูกเลือดและเจ็บท้องถี่ 40+1

2y trước

มีน้ำไหลออกมาตลอดไม่หยุดค่ะ น้ำใสๆเหมือนเราฉี่แต่มันไหลไม่หยุดและกั้นไว้ไม่ได้