สงสัย

อยากถามแม่ๆว่าหลังคลอดน้องออกมาได้1เดือน20วันแล้ววันนี้ไปฉีมีอะไรออกมาไม่รุ้มันเป็นเมือกๆออกมาจากช่องคลอดของตัวเองค่ะอยากทราบว่ามันมันคืออะไรค่ะ

สงสัย
1 Trả lời

ไม่ทราบค่ะบ้านนี่น้อง1ขวบแล้วยังไม่หายค่ะ

5y trước

ถามคนอื่นๆให้หน่อยได้ไหมค่ะว่ามันคืออะไร