ลูกดิ้นเป็นแบบไหนค่ะ

อยากถามแม่ๆว่าลูกเริ่มดิ้นช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ แล้วเรารู้สึกแบบไหนเมื่อเค้าดิ้น ท้อง#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

จะเริ่มช่วง20สัปดาห์ค่ะ ถ้าคุณเเม่ผนังท้องหนาอาจจะไม่รู้สึกค่ะ จะรู้สึกเหมือนมีอะไรมาดันที่ท้องค่ะ ถ้าน้องดิ้นเเรงมากเราสังเกตุได้ที่ท้องเลย ถ้าเบามากน้องจะเเค่ตอดๆท้องค่ะ

2y trước

มีหลายสาเหตุค่ะ อาจจะมดลูกกำลังขยายตัว