ลูกไม่ยอมอึ

อยากถามแม่ๆว่าลูก8เดือน7วันเเล้วคะ..แต่น้องไม่อึมาจะ4วันเเล้วคะ ควรไปพบหมอไหมคะ ทานข้าวเเล้วคะ ผลไม้ก้ทานเเล้วคะ แต่ร่าเริงกินได้อยู่คะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แม่มือใหม่

ลูกไม่ยอมอึ

แม่ซื้อไฟเบอร์ผง กับแลคตูโลส ยี่ห้อ ดูฟาแลค น้องกินแล้วอึค่ะ ทุกวันนี้ยังกินดูฟาแลค อยู่เลย น้องกินนมน้อย อึเหนียวค่อนไปแข็ง เบ่งร้องไห้ตลอด

ทามหาหิงค์ ช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน